Tin tức mới nhất

Phường tổ chức ra quân tổng vệ sinh sáng thứ 7 hàng tuần
Ngày đăng 15/05/2022 | 14:44  | Lượt xem: 27

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, sáng thứ 7 ngày 14/5 phường Sài Đồng đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn. Tham gia cùng dọn vệ sinh với Nhân dân ở 16/16 tổ dân phố đều có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường.

Đ/c Phạm Tiến Vinh - Chủ tịch UBMTTQ phường Sài Đồng triển khai công tác VSMT tại Trung tâm Văn hoá

Trong đợt ra quân này, phường Sài Đồng đã huy động toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên và Nhân dân ở các tổ dân phố đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường. Nhân dân đã tiến hành vệ sinh, phát quang, dọn dẹp tất cả các tuyến phố, từ khu Trung tâm văn hoá đến các ngõ ngách trên địa bàn phường; Với ý thức tinh thần cao, chỉ trong một buổi sáng ra quân phường đã thu gom, xử lý được hàng tấn rác thải các loại; phát quang và quét dọn sạch sẽ được 5 km đường giao thông trên địa bàn và toàn bộ các tuyến phố chính như phố Sài Đồng, phố Vũ Xuân Thiều, phố Cầu Bây, phố Hoàng Thế Thiện.

Hoạt động nhổ cỏ, trồng cây xanh tại khu vực Trung tâm văn hoá

Thông qua hoạt động thiết thực này, cấp ủy, chính quyền đã tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường thiết thực “Hành động vì một Long Biên xanh – sạch – đẹp”. Được biết, trong mỗi đợt ra quân, Đảng ủy, UBND và các đoàn thể phường Sài Đồng luôn kêu gọi toàn thể Nhân dân trên địa bàn thường xuyên chung tay bảo vệ môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, từng bước thay đổi hành vi, tạo thói quen bỏ rác đúng giờ, đúng nơi quy định; không vô cảm trước những hành vi thiếu ý thức làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Hướng tới xây dựng phường văn minh đô thị theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đã đề ra./.

Một số hình ảnh của buổi ra quân

Lãnh đạo ĐU-UBND phường tham gia VSMT tại khu vực phố Cầu Bây 

Hoạt động tổng VSMT tại các TDP