Tin tức mới nhất

Sài Đồng tổ chức bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật pha chế đồ uống năm 2022
Ngày đăng 08/08/2022 | 08:54  | Lượt xem: 61

Chiều ngày 5/8/2022, tại Nhà văn hóa TDP 18, Hội LHPN phường S ài Đồng phối hợp với UBND phường, TTGDNN-GDTX quận Long Biên tổ chức bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật pha chế đồ uống năm 2022.

Tới dự buổi bế giảng có đồng chí Trịnh Thị Chuyên, Tổ phó tổ Đào tạo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên quận; các đồng chí cán bộ lãnh đạo, cán bộ được phân công phụ trách lớp của Trung tâm. Đại biểu phường có Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung – ĐUV, Phó chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng phường; đ/c Nguyễn Thị Thu  Giang - ĐUV,  Chủ tịch Hội LHPN phường; các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể phường; các đồng chí là chi hội trưởng và chi hội phó Hội Phụ nữ phường và 21 học viên đã đến dự đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngân- chuyên viên trung tâm đã báo cáo kết quả học tập và công bố quyết định danh sách học viên đạt yêu cầu và đề nghị cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp đã hoàn thành lớp kỹ thuật pha chế đồ uống.

Sau thời gian hơn 3 tháng tham gia khóa học, các học viên đã được nghiên cứu lý thuyết và thực hành về kỹ thuật pha chế hơn 20 loại đồ uống. 

Kết thúc khóa học, 21 học viên của lớp đã hoàn thành chương trình đào tạo nghề và nắm được những kiến thức cơ bản, một số kinh nghiệm, kỹ thuật pha chế các loại đồ uống. Qua khóa học cũng giúp các học viên có thể tự mở quán giải khát, mạnh dạn hơn trong phát triển kinh tế gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – ĐUV, phó Chủ tịch UBND phường đã đánh giá cao tinh thần học tập của các hội viên và mong muốn với những kiến thức đã học, các học viên có thể pha chế thành thạo các loại đồ uống  phục vụ gia đình, mở quán giải khát nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế gia đình.

Lớp dạy nghề Kỹ thuật pha chế đồ uống tại phường Sài Đồng đã thành công tốt đẹp với 100% học viên của lớp đã hoàn thành tốt bài kiểm tra kết thúc khóa học và đạt kết quả cao. Tại buổi tổng kết, BTC đã trao giấy chứng nhận cho các học viên lớp học.

Một số hình ảnh trong buổi bế giảng: