Tin tức mới nhất

Sáng ngày 03/8/2020, cơ quan phường Sài Đồng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng
Ngày đăng 03/08/2020 | 09:53  | Lượt xem: 66

Dự lễ chào cờ đầu tháng 8 năm 2020 có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Sau phần hát Quốc ca, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND phường đã báo cáo một số kết quả đạt được của cơ quan trong tháng 7 năm 2020 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2020. Trong tháng 7 năm 2020, tập thể lãnh đạo UBND phường đã đẩy mạnh kỷ luật, kỷ cương hành chính gắn với thực hiện tự kiểm tra công vụ. Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong điều hành và tác nghiệp. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt Sỹ 27/7 như hội nghị gặp mặt tặng quà 4 cấp cho 203 người có công với tổng số tiền 361.900.000 đồng, tổ chức lễ Dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường và Nghĩa trang Yên Viên,...Xét duyệt hồ sơ hỗ trợ các đối tượng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 theo QĐ 42 của Chính Phủ,... Một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2020 được đồng chí Phó chủ tịch UBND phường quán triệt cụ thể: Tiếp tục đẩy mạnh kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong điều hành và tác nghiệp; Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24/04/2020 của Thủ tướng chính phủ; Tập trung công tác rà soát, kiểm tra và yêu cầu cách ly kịp thời các đối tượng di chuyển từ vùng dịch như Đà Nẵng, Quảng Nam,...Chỉ đạo các trường học, các cơ quan, đơn vị, cán bộ CC, VC, LĐHĐ thường xuyên vệ sinh trụ sở, bàn làm việc bằng dung dịch kháng khuẩn Cloramin B, Cồn, Vim,..., mọi công dân đến UBND phường liên hệ công tác phải đeo khẩu trang và được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trụ sở cơ quan,...Tiếp tục nhận hồ sơ và xét duyệt hồ sơ hỗ trợ các đối tượng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 theo QĐ 42 của Chính Phủ; Ra quân và xử lý vi phạm TTĐT - TTXD; Kiểm tra việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường;...Tiếp đó, đồng chí Vũ Tiến Hưng - Phó bí thư ĐU - Chủ tịch UBND - Thủ trưởng cơ quan phường đã tặng quà sinh nhật tháng 8 cho 03 đoàn viên công đoàn. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn cho các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Buổi lễ chào cờ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi hứa hẹn một tuần mới, một tháng mới làm việc hăng say, hiệu quả./.