Tin tức mới nhất

Thăm hỏi, tặng quà người có công nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ
Ngày đăng 20/07/2021 | 16:29  | Lượt xem: 36

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947- 27/07/2021), Đảng ủy - UBND- UBMTT phường Sài Đồng tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối với các đồng chí thương binh,bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, thân nhân gia đình liệt sĩ.

Ngày 20/07/2020, đoàn công tác do Đạng Đức Cường- Bí thư Đảng ủy phường Sài Đồng, đồng chí Phạm Tiến Vinh- Ủy viên Thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQ phường Sài Đồng cùng các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố 2 cũng cùng với đoàn của quận tới thăm thương binh Nguyễn Anh Cù ở tổ dân phố 2 phường Sài Đồng

Tại nhà riêng của thương binh Nguyễn Anh Cù, trong bầu không khí thân mật, đồng chí Đặng Đức Cường thay mặt cho đoàn gửi lời hỏi thăm ân cần, kính chúc sức khỏe, ghi nhận công lao của bác Nguyễn Anh Cù và đối với đất nước, với địa phương và  tặng quà các cấp: Trung ương, thành phố, quận và phường. Đồng chí Đặng Đức Cường  động viên bác Nguyễn Anh Cù mặc dù bây giờ tuổi đã cao, sức đã yếu nhưng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để giáo dục cho con cháu tiếp tục học tập, công tác để xây dựng cuộc sống gia đình ngày càng phát triển hơn  qua đó góp cho xã hội và cho địa phường

Tại buổi gặp mặt thân mật, bác Nguyễn Anh cù rất xúc động trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước của các đồng chí lãnh đạo phường Sài Đồng và khẳng định được sự quan tâm của Đảng nhà nước, của địa phương sẽ là niềm động viên lớn lao với bản thân . Mặc dù đến nay  tuổi đã cao nhưng vẫn là những người gương mẫu trong thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, vẫn là những người truyền ngọn lửa cách mạng cho các thế hệ tiếp theo. Trong suy nghĩ và tình cảm của mình, bà vẫn luôn tin tưởng ở Đảng vào sự phát triển của đất nước và địa phương và luôn cùng với gia đình, với tổ dân phố và địa phương tiếp tục có đóng góp trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước phồn vinh- hạnh phúc.

Việc tổ chức thăm hỏi tặng quà người có công là thể hiện nhớ ơn, quan tâm của các cấp Ủy Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể. Việc làm đó được nhân dân đánh giá cao,có tác dụng tuyên truyền tới thế hệ đi sau noi gương, phát huy truyền thống cách mạng của  thế  hệ đi trước để phấn đấu xây dựng đất nước theo con đường XHCN mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà:

Nguồn: Đinh Việt Cường