Tin tức mới nhất

Hội LHPN phường Sài Đồng khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật cắt tỉa hoa từ củ quả, Kỹ năng giúp việc gia đình cho lao động có nhu cầu học nghề trên địa bàn phường và bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật nấu ăn chay.
Ngày đăng 17/09/2022 | 20:40  | Lượt xem: 27

Sáng ngày 17/9/2022, tại Hội trường A3 UBND phường, Hội LHPN phường tổ chức khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật cắt tỉa hoa từ củ quả, Kỹ năng giúp việc gia đình cho lao động có nhu cầu học nghề trên địa bàn phường và bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật nấu ăn chay.

Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Chuyên – Tổ trưởng tổ đào tạo nghề hướng nghiệp quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Giang – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường, cùng các đồng chí là trưởng các ban, ngành đoàn thể, chi hội trưởng, chi hội phó và các học viên có nhu cầu học nghề trên địa bàn phường.

Giải quyết việc làm và đào tạo nghề cho người lao động cả nước nói chung và lao động trên địa bàn quận Long Biên nói riêng là trách nhiệm của các cấp và cộng đồng. Trong những năm qua, phường Sài Đồng luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của QU-UBND quận trong công tác đào tạo, dạy nghề, giải quyết việc làm cũng như công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn phường. Công tác đào tạo nghề, hướng nghiệp là một nhiệm vụ quan trọng góp phần giải quyết việc làm, tạo thu nhập cho người lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo an sinh xã hội, gắn liền với việc đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

Trong quá trình học tập với sự quan tâm chỉ đạo của UBND quận, trung tâm GDNN - GDTX Quận Long Biên và sự giúp đỡ tạo điều kiện về cơ sở vật chất của UBND phường Sài Đồng, bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật nấu ăn chay, 100% học viên của lớp được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành tốt bài thi và đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh tại hội nghị