Tin tức mới nhất

Hội nghị đối thoại định kỳ giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với MTTQ, các tổ chức CT-XH và nhân dân phường Sài đồng.
Ngày đăng 22/09/2022 | 08:22  | Lượt xem: 42

Chiều ngày 21/9/2022 tại trụ sở UBND phường, Đảng uỷ phường Sài Đồng đã tổ chức hội nghị đối thoại định kỳ giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với MTTQ, các tổ chức CT-XH và nhân dân phường Sài đồng.

Dự hội nghị có đồng chí Đặng Đức Cường – Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Vũ Tiến Hưng – Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTQ, trưởng các ngành đoàn thể và các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, đại diện các hộ nhân dân trên địa bàn phường.

Đồng chí Vũ Tiến Hưng – Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị đã báo cáo kết quả công tác 9 tháng đầu năm, phương hướng hoạt động 3 tháng cuối năm 2022; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp với người đứng đầu cấp uỷ chính quyền của MTTQ. Các ý kiến tập trung một số nội dung như công tác cán bộ, cán bộ trẻ; công tác phát triển đảng viên; công tác quản lý đảng viên nói chung và công tác quản lý đảng viên là công chức phường; phấn đấu phường đạt phường văn minh đô thị; công tác trật tự đô thị; công tác phòng chống dịch trên địa bàn; quản lý điều hành chính quyền đô thị; công tác TTĐT, VSMT, phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự trên địa bàn; công tác giải phóng mặt bằng dự án ngõ 53; công tác phối hợp chỉ đoạ các tổ dân phố thực hiện nhiệm vụ chung.

Tại hội nghị có 01 ý kiến phát biểu về hệ thống chiếu sáng từ phố chính vào các ngõ nhỏ để thuận tiện cho người dân đi lại.

Đồng chí bí thư đảng uỷ và đồng chí chủ tịch UBND phường đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến đóng góp của nhân dân và ý kiến tại hội nghị, đồng thời giải trình làm rõ một số nội dung thuộc trách nhiệm. Kết thúc hội nghị, hội nghị đã thống nhất một số nội dung cần kiến nghị với quận, thành phố về cơ chế chính sách đối với cán bộ, việc xử lý ô nhiễm sông Cầu bây, cải tạo khu tập thể May 10, quản lý NVH tổ dân phố và TTVH phường.

Sau hơn 1h30’ đối thoại, hội nghị đã được các đại biểu nhất trí cao với những nội dung đồng chí bí thư đảng uỷ và đồng chí chủ tịch UBND phường giải trình. Việc tổ chức đối thoại định kỳ giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với các tổ chức chính trị và nhân dân đã phát huy được vai trò giám sát, phản biện xã hội của MTTQ, kịp thời lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, phản ánh cũng như kiến nghị của nhân dân tham gia góp ý xây dựng đảng xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh./

Một số hình ảnh tại hội nghị: